[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลสระ : อบต.สระ :ยินดีต้อนรับ...
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก

► วิสัยทัศน์ / พันธกิจ

แผนพัฒนาท้องถิ่น

แผนการดำเนินงาน

งบประมาณรายจ่ายประจำปี

ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง

รายงานผลแผนพัฒนาท้องถิ่น

► รายงานผลการปฏิบัติงาน

สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง

รายงานการประชุมสภา

อำนาจหน้าที่ของ อบต.

การมอบอำนาจของ นายก 

มาตรฐานการให้บริการ

มาตรฐานการปฏิบัติงาน

กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

นโยบายการบริหารงานบุคคล

การบริหารและพัฒนาบุคคล

► การจัดการความรู้ KM

การป้องกันการทุจริต

งานตรวจสอบภายใน

E-Service

Download

แหล่งท่องเที่ยวภายในตำบล

ฐานข้อมูลภูมิปัญญาท้องถิ่น

การประเมินความพึงพอใจ

ติดต่อเรา

รับเรื่องร้องเรียน / ร้องทุกข์
รับแจ้งการทุจริต
ศูนย์ยุติธรรมชุมชนตำบลสระ
การศึกษาดูงาน ณ อบต.สระ
อาเซียน
ประกาศเผยแพร่ราคากลางตามแนวป.ป.ช.

Social network
 Facebook อบต.สระ

 Line อบต.สระ
สายด่วนผู้บริหาร อบต.สระ
นายก อบต. = 0931398224

(นายสังคม  สืบแสน)

รองนายก อบต. = 0857110677

(นายเนติพงษ์ ฟ้าแลบ)

รองนายก อบต. = 0916662240

(นายเรไร  ไชยลังกา)

เลขาฯ นายก อบต. = 0861803736

(นางมัลลิกา   สืบแสน)

ปลัด อบต. = 0931385560

(จ่าสิบเอกธงชัย  มูลศรี)

สติถิผู้เข้าชมเว็บไวต์


  

   เว็บบอร์ด >> คำถามทั่วไป >>
การยิงของ Alec Baldwin: อาจถูกดำเนินคดีอาญาอัยการกล่าว  VIEW : 17    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 27
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 21%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.233.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 10:37:35    ปักหมุดและแบ่งปัน

ตำรวจสหรัฐฯ ระบุในข้อหาก่อเหตุยิงเสียชีวิตในกองถ่ายภาพยนตร์ในรัฐนิวเม็กซิโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

นักแสดง อเล็ก บอลด์วิน ยิงโดยบังเอิญ ผู้กำกับภาพฮาลีนา ฮัทชินส์ เสียชีวิต และทำให้ผู้กำกับได้รับบาดเจ็บ 1 คนในกองถ่าย Rust“ทางเลือกทั้งหมดอยู่บนโต๊ะ” แมรี่ คาร์แมค-อัลท์วีส์ อัยการเขตกล่าวถึงข้อกล่าวหาที่อาจเกิดขึ้น "ไม่มีใครถูกตัดออก ณ จุดนี้"ผู้สืบสวนยังกล่าวอีกว่า "มีความพึงพอใจ" เกี่ยวกับความปลอดภัยในฉากนายอำเภออาดัน เมนโดซา เคาน์ตี้ซานเต เฟ นำเสนอข้อค้นพบเบื้องต้นของแผนก


นี้ว่า "เราสงสัยว่ามีรอบถ่ายทอดสดอื่นๆ ที่พบในกองถ่าย"“เราจะพิจารณาว่าคนเหล่านั้นไปถึงที่นั่นได้อย่างไร เหตุใดพวกเขาจึงอยู่ที่นั่น เพราะพวกเขาไม่ควรอยู่ที่นั่น” เขากล่าวเสริมเขากล่าวว่า จนถึงขณะนี้ ตำรวจได้ค้นพบหลักฐานแล้ว 600 ชิ้น รวมถึงอาวุธปืน 3 ฉบับและกระสุนอีก 500 นัดนายอำเภอเมนโดซายังกล่าวอีกว่า "กระสุนตะกั่ว" ถูกถอดออกจากไหล่ของโจเอล ซูซา ผู้กำกับที่ได้รับบาดเจ็บ และส่งมอบเป็นหลักฐาน“ฉันคิดว่าข้อเท็จจริงชัดเจน - มีการส่งอาวุธให้กับนายบอลด์วิน อาวุธ [ใช้งานได้] และยิงกระสุนจริงเพื่อสังหารนางสาวฮัทชินส์และทำร้ายนาย


ซูซา” เขากล่าวเกี่ยวกับการสังหารHalyna Hutchins คือใคร?กฎของปืนในชุดฟิล์มมีอะไรบ้าง?นายอำเภอกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่ามีคนมากถึง 100 คนในกองถ่ายเมื่อการถ่ายทำเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีนอกจากนี้ เขายังยืนยันอีกว่ามีคนอีกสองคนจับปืน ซึ่งเป็นปืนพก Colt .45 แบบโบราณ ก่อนที่จะมอบให้นายบอลด์วิน: Hannah Gutierrez-Reed ซึ่งเป็นเกราะของภาพยนตร์เรื่องนี้ และผู้ช่วยผู้กำกับ Dave HallsAlec Baldwin นอกสำนักงานกองปราบเคาน์ตี้ซานตาเฟหลังจากสอบปากคำเกี่ยวกับการยิงปืนเสาที่ร้ายแรง 21/10/2021แหล่งที่มาของภาพจิม 


เวเบอร์/เดอะ นิว แม็กซิกันคำบรรยายภาพสำนักงานกองปราบเคาน์ตี้ซานตาเฟกล่าวว่านักแสดงอเล็กซ์บอลด์วินกำลังร่วมมือกับการสอบสวนนาย Halls บอกกับผู้สอบสวนว่าเขาล้มเหลวในการตรวจสอบปืนทุกนัดก่อนที่จะส่งมอบ ตามเอกสารของศาลที่เผยแพร่เมื่อวันพุธมีรายงานว่าเขาเรียก "ปืนเย็น" ขณะที่เขามอบให้นายบอลด์วิน ซึ่งหมายความว่าเขาเชื่อว่ามันปลอดภัยขณะเดียวกัน นางกูเตียเรซ-รีด บอกกับผู้สืบสวนว่า ปืนได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างปลอดภัยก่อนการยิงไม่นาน แต่กระสุนไม่เข้า เธอกล่าวว่าปืนมักถูกเก็บไว้ในตู


เซฟซึ่งมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เข้าถึงได้“เราจะพยายามตัดสินให้แน่ชัดว่า [สิ่งนี้] เกิดขึ้นได้อย่างไร และพวกเขาควรจะรู้ว่ามีกระสุนจริงอยู่ในปืนนั้นหรือไม่” นายอำเภอเมนโดซากล่าวนายบอลด์วินและโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ได้ว่าจ้างสำนักงานกฎหมายส่วนตัวเพื่อทำการสอบสวนสถานการณ์โดยรอบการยิง ตามรายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายหลายคนกล่าวว่า ไม่น่าจะมีการฟ้องร้องดำเนินคดีทางอาญาต่อนายบอลด์วินนักแสดงซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานในรายการอย่าง 30 Rock และ Saturday Night Live ได้อ่านเพิ่มเติม      เว็บพนัน        เว็บพนันออนไลน์